top of page

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thu thập thông tin từ khi Quý khách khi truy cập vào trang web, đăng ký tài khoản, đặt hàng, hay gởi câu hỏi tham vấn. Mục tiêu thu thập thông tin của chúng tôi đảm bảo cho Quý khách có được những kinh nghiệm hữu ích khi truy cập vào trang web và tùy chỉnh linh hoạt theo nhiều trường hợp. Ví dụ, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Bạn để giúp làm cho việc truy cập dễ dàng hơn bằng cách không phải nhập lại thông tin nhiều lần, giúp Quý khách nhanh chóng tìm thấy thông tin, sản phẩm, và dịch vụ, giúp chúng tôi tạo ra nội dung có liên quan nhất đến Quý khách và cập nhật cho Quý khách những thông tin mới, sản phẩm, và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Khi sử dụng trang web, Quý khách đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật dưới đây:

I/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Mục đích của việc thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi:

 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

 • Duy trì liên lạc với Khách hàng, giải đáp các thắc mắc của Khách hàng về sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng.

 • Gửi các thông tin quảng bá khuyến mãi hoặc các thông tin khác cho Khách hàng khi có sự đồng ý đăng ký trước của Khách hàng.

Phạm vi chúng tôi thu thập, lưu trữ các thông tin bao gồm và không giới hạn: Họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ sinh sống, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, tiến trình thanh toán, sản phẩm đã mua.

Chúng tôi hoàn toàn không thu thập lưu giữ chi tiết thẻ hoặc tài khoản/mật khẩu ngân hàng. Việc này do bên thứ 3 là các ngân hàng/ cty dịch vụ cổng thanh toán đảm nhận.

II/ Phạm vi sử dụng thông tin

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về đơn đặt hàng và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, hàng hóa mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo. 

Còn lại trong mọi trường hợp thông tin chi tiết cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên trang web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi khuyên bạn rằng bạn không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát bạn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của bạn qua internet hoặc email.

III/ Hình thức thu thập thông tin cá nhân:

Trên Website này, tùy từng yêu cầu của Quý khách với chúng tôi mà cung cấp các biểu mẫu sau đây để thu thập thông tin của khách hàng:

- Đặt hàng trực tuyến.

- Đăng ký tài khoản để làm thành viên của website này.

- Yêu cầu tư vấn

- Tham gia đóng góp ý kiến.

- Đăng ký nhận email báo giá, thông tin chương trình khuyến mại.

- Liên hệ với các bộ phận của chúng tôi.

IV/ Thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân:

- Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ tối đa 03 năm kể từ lần liên hệ gần nhất hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ và bảo mật cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. 

V/ Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

 • Ban quản trị website công ty.

 • Bên thứ ba có dịch vụ cổng thanh toán, dịch vụ giao hàng có tích hợp với Website: www.lanvannam.com

 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

VI/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Công ty TNHH MTV Lan Vân Nam

 • Địa chỉ: 43 Đỗ Ngọc Thạnh, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

 • Điện thoại: 028.38591110

 • Email: vai.lanvannam@gmail.mom
   

VII/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng:

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân và chỉnh sửa thông tin của mình hoặc yêu cầu quản trị viên website www.lanvannam.com thực hiện việc này.

Tại bất kỳ thời điểm nào, Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0933 920 929 hoặc Email: vai.lanvannam@gmail.com

bottom of page